hoi-nghi-dai-bieu-vien-chuc-va-nguoi-lao-dong-nam-2024

Địa chỉ: 236B Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM
Email: tracdiabando@hcmunre.edu.vn
Hotline: 028 399 14215
Trường đại học tài nguyên và môi trường TP Hồ Chí Minh
Khoa trắc địa, bản đồ và thông tin địa lý

Hội nghị Đại biểu Viên chức và Người lao động năm 2024

  • 26/02/2024
  • 79

Hội nghị Đại biểu Viên chức và Người lao động năm 2024

Hội nghị Đại biểu Viên chức và Người lao động năm 2024

Trong không khí vui mừng của năm mới, ngày 06.01.2024 tại Hội trường A, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM đã tổ chức “Hội nghị Đại biểu Viên chức và Người lao động năm 2024”. Hội nghị nhằm đánh giá những thành tích đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học và xây dựng Nhà trường trong năm 2023, đồng thời xây dựng kế hoạch, biện pháp thực hiện nhiệm vụ, chương trình công tác của Trường trong năm 2024.

Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý với đoàn đại biểu gồm 13 Thầy cô tham dự. Với các kết quả đạt được trong năm 2023, Khoa đảm bảo Giảng viên dạy đủ số giờ quy định, chất lượng giảng dạy được đánh giá tốt; Giảng viên hoàn thành đầy đủ thậm chí vượt số giờ nghiên cứu khoa học theo quy định của Nhà trường, với nhiều bài báo đăng trên tạp chí trong nước và hội thảo quốc tế. Các hoạt động đoàn thể được phát huy mạnh mẽ; trong công tác Đảng, Chi bộ Khoa Trắc địa – Bản đồ luôn tăng cường củng cố, xây dựng Chi bộ vững mạnh và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên; trong công tác Công đoàn, Công đoàn bộ phận luôn đẩy mạnh các phong trào thi đua cũng như chăm lo lợi ích của đoàn viên và người lao động. Chính vì thế, trong “Hội nghị Đại biểu Viên chức và Người lao động năm 2024” này, 09 Thầy cô của Khoa đã được Lãnh đạo Nhà trường khen tặng thành tích đạt được trong năm 2023, trong đó có 04 Thầy cô nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 05 Thầy cô nhận Giấy khen của Hiệu trưởng. Đây không chỉ là niềm vinh dự riêng của cá nhân các Thầy cô mà còn là sự công nhận đối với Ban lãnh đạo, tập thể Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý đã có thành tích tốt trong năm 2023, từ đó tạo động lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2024.

Hình ảnh có sự tham gia của Thầy cô Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý nhận giấy khen CSTĐ cấp cơ sở

Trong hội nghị này, Ban lãnh đạo Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý đã đưa ra một số ý kiến đóng góp về Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024 của Nhà trường, cụ thể là quy định về thanh toán chi phí đi đường cho Giảng viên giảng dạy hệ Vừa học vừa làm tại các tỉnh. Với ý kiến đóng góp này sẽ phần nào tạo sự yên tâm khi thực hiện nhiệm vụ công tác của các Giảng viên và hoàn thiện hơn cho Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024 của Nhà trường. Ý kiến góp ý của lãnh đạo Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý đã được Hội nghị ghi nhận.

Hình ảnh có sự tham gia của Thầy cô Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý nhận Giấy khen Hiệu trưởng

Thầy Trưởng khoa Đỗ Minh Tuấn phát biểu trong Hội nghị

Thầy Phó trưởng khoa Trần Thống Nhất phát biểu trong Hội nghị

Nguồn ảnh được lấy từ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh

                                                       

zalo
028 399 14215