gap-mat-ky-niem-114-nam-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3

Địa chỉ: 236B Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM
Email: tracdiabando@hcmunre.edu.vn
Hotline: 028 399 14215
Trường đại học tài nguyên và môi trường TP Hồ Chí Minh
Khoa trắc địa, bản đồ và thông tin địa lý
Thông Báo Xem thêm >>
line TB

Gặp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

  • 29/03/2024
  • 75

Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý tổ chức kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Gặp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Gặp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

         Được sự thống nhất của Chi ủy, Ban lãnh đạo Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý về kế hoạch tổ chức kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 – 2024), sáng ngày 08/3/2024 Ban chấp hành Công đoàn Khoa đã tổ chức buổi gặp mặt tại Phòng họp B, trường Đại Học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Bí thư Chi bộ Trắc địa - Bản đồ; đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Trưởng Khoa; đồng chí Trần Thống Nhất – Phó trưởng Khoa và 26 Cán bộ, Giảng viên trong Khoa.

       Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đoàn Thị Bích Ngọc – Chủ tịch CĐBP đã ôn lại truyền thống lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ (8.3), ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – là cuộc khởi nghĩa chống Bắc thuộc đầu tiên trong lịch sử Việt Nam do hai chị em Trưng Trắc và Trưng Nhị lãnh đạo. Ôn lại kỷ niệm truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước cũng như ghi nhận được sự đóng góp quan trọng của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới. Đồng thời kêu gọi chị em Cán bộ, Giảng viên trong Khoa luôn đoàn kết, thực hiện tốt các phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm mà cấp trên giao phó; phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập nâng cao trình độ… góp phần xây dựng đơn vị Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý ngày càng phát triển và vững mạnh.

Đ.c Đoàn Thị Bích Ngọc - Chủ tịch CĐBP Khoa ôn lại truyền thống vẻ vang của PN Việt Nam

            Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo đại diện Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa và Công đoàn bộ phận Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý đã phát biểu chúc mừng, động viên và ghi nhận những thành tích mà các Cán bộ, Giảng viên nữ tại đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời các đồng chí cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng tập thể Cán bộ, Giảng viên nữ tại đơn vị ngày càng nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành những bông hoa xinh đẹp, tỏa hương sắc tô điểm cho cuộc sống thêm vui tươi; tiếp tục phát huy phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, học tập, vươn lên để khẳng định bản thân, luôn năng động, sáng tạo trong công tác, trong cuộc sống, luôn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, có những đóng góp to hơn nữa, tỏa sáng hơn nữa trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Đ.c Nguyễn Văn Khánh – Bí thư Chi bộ phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt.

Đ.c Đỗ Minh Tuấn – Trưởng Khoa phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt.

            Cũng trong dịp này, Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa và Công đoàn bộ phận Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý đã tặng hoa và các phần quà để chúc mừng và động viên các Cán bộ, Giảng viên nữ tại đơn vị đoàn kết, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc vụ được giao.

Đại diện Cán bộ, Giảng viên nữ nhận hoa và quà chúc mừng trong buổi gặp mặt.

            Cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo đơn vị, Cán bộ và Giảng viên nữ bày tỏ niềm vui và xúc động trước sự quan tâm, động viên của ban lãnh đạo và gửi lời cảm ơn chân thành tới Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa và Công đoàn bộ phận Khoa cùng tất cả các Thầy đã có mặt tại buổi gặp mặt này, đã làm nên một ngày 8.3 nhiều niềm vui và thật nhiều ý nghĩa.

Tập thể CB, GV Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt.

           

Cán bộ, Giảng viên nữ Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý trong ngày 8/3 năm 2024 tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi Trường TP. HCM.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, chân thành. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý kính chúc các chị em phụ nữ luôn trẻ đẹp, xinh tươi, hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

zalo
028 399 14215