Đoàn công tác Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh thăm và làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh miền Trung

Địa chỉ: 236B Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM
Email: tracdiabando@hcmunre.edu.vn
Hotline: 028 399 14215
Trường đại học tài nguyên và môi trường TP Hồ Chí Minh
Khoa trắc địa, bản đồ và thông tin địa lý

Đoàn công tác Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCM thăm và làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh miền Trung

  • 18/05/2022
  • 635

​Nhằm Triển khai các chương trình đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ cho công tác quản lý lĩnh vực tài nguyên và môi trường; Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực quản lý Tài nguyên, Môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu; Triển khai ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trung tâm Quan trắc Môi trường Đà Nẵng và Trung tâm Tư vấn Dịch vụ TN&MT - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn công tác Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCM thăm và làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh miền Trung

Từ ngày 6/4 - 8/4/2022, Đoàn công tác của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUNRE) do PGS.TS Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường làm Trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) các tỉnh miền Trung. Tham gia Đoàn công tác có Đại diện Trưởng/ phó các đơn vị trực thuộc Trường.

Ngày 6/4/2022, Đoàn có buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường Tỉnh Thừa Thiên Huế đại diện tiếp đoàn là ông Lê Bá Phúc - Giám đốc Sở TN&MT Tỉnh Thừa Thiên Huế.

(Đoàn làm việc với Sở TN&MT Tỉnh Thừa Thiên Huế)

Ngày 7/4/2022, Đoàn có buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường Tỉnh Quảng Trị, làm việc với Đoàn có sự hiện diện của Ông Nguyễn Trường Khoa - Giám đốc sở TNMT tỉnh Quảng Trị và lãnh đạo các đơn vị trong Sở.

(Đoàn làm việc với Sở TN&MT Tỉnh Quảng Trị)

Ngày 8/4/2022, Đoàn có buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố Đà Nẵng và Trung tâm Quan trắc TN&MT; Tiếp và làm việc với Đoàn có sự hiện diện của Ông Võ Nguyên Chương - Phó Giám đốc Sở TNMT Tp.Đà Nẵng; Ông Trần Văn Dũng - Giám đốc trung tâm Quan trắc TN và MT; cùng các thành viên khác của Sở TN&MT TP. Đà Nẵng. Trong chuyến đi công tác có diễn ra buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trung tâm Tư vấn Dịch vụ TN&MT - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh với Trung tâm Quan trắc Môi trường Đà Nẵng.

(Ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trung tâm Tư vấn Dịch vụ TN&MT - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh với Trung tâm Quan trắc Môi trường Đà Nẵng)

Các buổi làm việc là nền tảng để xây dựng khuôn khổ chung về sự hợp tác giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM với Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh miền Trung sau này về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lĩnh vực tài nguyên và môi trường.

Một số hình ảnh liên quan Đoàn công tác:

Trung tâm Thông tin – Thư viện

zalo
028 399 14215